GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KBOND

Công ty TNHH KBOND là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm keo công nghiệp trong ngành chế biến gỗ, bao bì giấy, thủ công mỹ nghệ và băng keo dán.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm keo dán được sản xuất tại Việt Nam, Công Ty TNHH KBOND là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn tại một số nước như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Công Ty TNHH KBOND với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm ngành keo dán công nghiệp, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, bởi giá trị cốt lõi chúng tôi xuyên suốt trong quá trình hoạt động là: “Chất lượng tạo nên thương hiệu”.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trong ngành, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với Công Ty TNHH KBOND.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: https://kbond.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0917310066/ 0986216468.