MILLIONATE MR-200 (MR200) ỨNG DỤNG MỚI CHO SẢN XUẤT TẤM CÁCH NHIỆT, KEO DÁN, MÚT XỐP

Những năm gần đây trên thị trường hóa chất xuất hiện sản phẩm MDI Millionate Mr-200 thường được dùng làm nguyên liệu để sản xuất vật liệu cách nhiệt, mút mềm, mút đàn hồi, tấm panel cách nhiệt, công nghiệp cách âm. Thực ra Mr-200 đã xuất hiện từ năm 2012, tuy nhiên những năm gần đây nhu cầu về vật liệu cách nhiệt ngày càng cao, sản xuất các tấm mút, thậm chí ứng dụng trong ngành sản xuất gỗ. Riêng về ngành gỗ, Mr200 được pha trộn theo các loại keo dán tùy theo tỉ trọng mà sản xuất ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Mr 200 có Công thức hóa học là C5H10N2O2, có màu nâu đỏ, tỉ trọng: 1.236×103 (kg/m3) ở 25 độ C, có đặc tính không tan trong nước, hòa tan trong toluene, ethyl acetate hoặc aceton. 

Mr200 có khả năng chảy đều tốt, độ dàn trải bằng phẳng tạo cho Foam có đặc tính vật lý tốt, đồng nhất, kết dính tốt, thời gian tháo khuôn ngắn. Có thể sử dụng được cho cả hai loại áp suất thấp và cao, nhiệt độ yêu cầu không thấp hơn 35 độ C.Mr200 có thể kết tinh một phần ở nhiệt độ dưới 0oC. Tuy nhiên có thể đưa sản phẩm trở lại trạng thái lỏng bằng cách đun nóng toàn bộ thùng chứa trong một thời gian ngắn ở nhiệt độ tối đa 70oC.Sản phẩm nên luôn được giữ kín, tránh để tiếp xúc với nước vì sẽ xảy ra phản ứng tạo ra polyurea và CO2. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho quá trình vận chuyển và lưu trữ do khí CO2 sinh tra sẽ gây áp lực lực lớn lên các thùng chứa. Ngoài ra polyurea hình thành trong sản phẩm sẽ gây ra tắt nghẽn trong các bộ lọc, máy bơm và đường ống của thiết bị, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sản xuất.Trên thị trường hiện nay Mr200 chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và Nhật Bản. Trong đó, Mr200 được sản xuất bởi tập đoàn TOSOH của Nhật có chất lượng tốt, được nhiều người ưa dùng.  Quy cách được đóng gói là thùng sắt phuy đựng 250kg.Công ty TNHH TM & DV Song Phương Hải là đối tác hàng đầu phân phối các sản phẩm của tập đoàn TOSOH Nhật Bản, luôn cung cấp sản phẩm có giá tốt nhất.Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Ms Lê Thị Minh Phương, hotline: 0909722166, email: songphuonghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *